Hotline: 0888.879.121

  • Diệt Mối

    Hiệu Quả

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại quảng ngãi - dietmoii.com

Công ty DIỆT MỐI TRUNG TÍN được thành lập trong bối cảnh mà loài mối đang sinh sôi, nãy nở và hoành hành tại Tỉnh Quãng Ngãi với một tốc độ ngày càng cao và sự phá hoại ngày một khủng khiếp. Điều đó là điều đáng lo ngại nếu không có đơn vị diệt mối nào có chuyên môn cao để cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quãng Ngãi một cách hiệu quả nhất.
 

Diệt mối Quãng Ngãi là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sau bao năm làm việc chúng tôi đã mạnh dạn nghiêng cứu tìm ra những phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất mang lại những kết quả tốt để phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Trãi qua những năm hoạt động lâu dài đó chúng tôi đã luôn tìm hiểu, luôn luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao kiến thức, khả năng tư duy dể diệt mối một cách tốt nhất, đạt kết quả cao nhất.

Dịch vụ diệt mối tại Quãng Ngãi

Tại Thành Phố Quãng Ngãi công ty của chúng tôi đã diệt cho nhiều khách hàng với số lượng, diện tích nhiều ít khác nhau và sau khi hoàn thành công việc đã luôn nhận được những lời khen, sự tin tưởng từ phía khách hàng. Và điều đó sẽ luôn luôn là động lực giúp chúng tôi có niềm tin để tiếp tục nghiêng cứu và phát triển công việc của mình để đem lại cho các bạn một dịch vụ tốt nhất. Đồng nghĩa với việc đó là sự thành công của chúng tôi là chúng tôi đã làm được điều mà nhiều công ty diệt mối và nhiều quý khách hàng đang mong muốn. Nhân ở đây chúng tôi cũng xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và luôn đồng hành với những dịch vụ diệt mối của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Với từng địa bàn công ty của chúng tôi sẽ có từng chiến lượt tương đối khác nhau, nhưng về hình thức cơ bản chung chúng tôi sẽ có những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Cậy nơi có mối xuất hiện, ta sẽ làm ướt hộp nhử mối, sau đó tiến hành đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường mối ăn là đường đi chính của chúng ( chọn nơi càng yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường đi của mối ở giữa tường hoặc xuất hiện trên trần nhà thì phải đóng đinh và dùng giá treo cố định hộp . Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn và các địa điểm khác nhau mà mối đang phá hoại. Mỗi đường đi mối ăn có thể đặt từ 2 đến 3 hộp.

Tiến hành đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc dạng bột loại pmc 90

Sau khi đã đặt mồi nhử từ 12 đến 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu như thấy xung quanh của hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối hoặc nghe âm thanh mối đang kêu nhiều trong hộp, đó là lúc mối đã ăn nhiều.

diet moi nhanh quang ngai

Rắc thuốc diệt mối pmc 90

Bước 3: Phun thuốc diệt mối Agenda 25 ec dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( loại Agenda 25 ec) phun trực tiếp vào đường đi chính của mối, những nơi bị mối tấn công nhằm mục đích tiêu diệt hết số lượng mối thợ còn lại tránh tình trạng mối tái đàn làm tổ, đồng thời phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi có sự di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào nhà ở hay công trình.

TRUNG TÍN  CAM KẾT “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN”

=======> 0888.738.121 - 0888.879.121 <======

Phun thuốc diệt mối dạng nước

Mối có thể gây hại gì cho nhà ở hay công trình của bạn?

-Có thể nói mối là một nhóm côn trùng chúng chuyên lấy chất dinh dưỡng từ các nguồn thức ăn có chứa chất cellulose. Mối có đặc điểm chung sau đây: Hàm của loài mối thợ là mối kiếm ăn là hàm nhai nghiền rất khỏe cùng khả năng hoạt đông liên tục không biết mệt mỏi, nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng ( kể cả gỗ lim hay căm xe), chúng có thể cắn phá các vật liệu bằng Plastic. Khi kiếm ăn và di chuyển chúng đắp đất tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài để tạo đường đi và trốn tránh kẻ thù. Một số loài mối mạnh còn có khả năng khoét đất tạo thành quan rỗng trong lòng đất.

Tác hại của loài mối đối với các đối tượng kinh tế  chủ yếu là:

-Phá hủy các đồ vật bằng giấy và các cấu kiện bằng gỗ trong công trình.

-Tàn phá hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện, điện tử (điều này rất qui hiểm).

-Gây sụt lún cho nền móng công trình, đê điều.

-Mối ăn cây trồng làm gãy đỗ, làm cho cây trồng kém phát triển và chết.

Chế độ bảo hành theo nhu cầu của khách hàng công ty

Công ty Diệt Mối Nhanh  chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100%. Tuy nhiên để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng một năm. Trong vòng một năm nếu phát hiện mối vẫn còn tiếp tục xâm hại tới nhà ở hay công trình của các bạn thì chúng tôi cam kết sẽ diệt miễn phí cho khách hàng( lưu ý: nếu quý khách hàng có nhu cầu bảo hành bao nhiu năm thì chúng tôi sẽ thực hiện và chi phía sẽ tăng lên theo mỗi năm).

Phương pháp diệt mối bằng thuốc bột Pmc 90:

Hiệu quả và công dụng: Lợi dụng tập tính sống theo bầy đàn của mối, ta lợi dụng một số lượng lớn mối thợ để mang thuốc về tổ lây nhiễm theo cơ chế lây truyền để mối chúa bị nhiễm bệnh và tiêu diệt được hệ thống tổ mối ngầm trong lòng đất dưới nhà.

.Thành phần chính của thuốc diệt mối Pmc 90: Natri Florua silicat, Axit Boric, Đồng SunFat, phụ gia, đóng chai: 100gr

*Các bước thưc hiện:

Trước hết phải dùng hộp nhử mối để dụ mối thợ vào hộp nhử để mối thợ xuất hiện nhiều trong hộp nhử. Tiếp sau đó khoảng 12 đến 14 ngày rắc thuốc bột pmc 90 vào những con mối ( chỉ rắc một lớp) và sau đó đặt hộp lại đúng vị trí cũ để mối rút về tổ lây nhiễm bệnh ( mục địch chính của phương pháp này là để diệt mối chúa cắt đứt đường sinh sản của chúng, có như thế thì tổ mối mới bị tiêu diệt hoàn toàn).

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc của khách hàng về Diệt mối tại Quãng Ngãi xin liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn một cách chi tiết, Công ty của chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Quãng Ngãi xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Quí khách cần Diệt Mối tại Quảng Ngãi hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0888.879.121

Công ty TNHH phòng trừ mối và côn trùng TRUNG TÍN

Địa chỉ: 150 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi

SĐT: 0888.879.121

Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ có một dịch vụ hoàn hảo, với tiêu chí

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – GIÁ RẺ!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121