Hotline: 0888.879.121

 • Diệt Mối

  Hiệu Quả

Diệt mối tại Thanh Hóa: 0888.879.121

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI THANH HÓA

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là cách diệt mối tận gốc nhờ phương thức lây truyền qua bầy đàn để diệt sâu trong tổ mối.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là cách thức diệt mối tận gốc, triệt để có thể tiêu diệt toàn bộ loài côn trùng nguy hại này.

Loài mối có đặc tính sống bầy đàn và khả năng sinh sản của chúng rất nhanh. Đặc biệt mối chúa là mối sản sinh lại ẩn nấp sâu trong tổ. Nên bằng những cách diệt mối thông thường chỉ diệt được những mối thợ, mối lính đi kiếm ăn, sau một thời gian lũ mối mới được sinh sản tiếp tục lớn lên và phá hoại.

Sức công phá của chúng với các công trình xây dựng với nhà ở và giấy tờ, tài liệu… là vô cùng ghê gớm. Vì vậy, muốn diệt mối tận gốc cần kết hợp diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Đây là phương pháp mà đã được các chuyên gia, giáo sư đầu ngành đến từ TW hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam của Thai Dương nghiên cứu ứng dụng thành công.

Trình tự cách diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh được tiến hành theo ba bước.

 1. Nhử mối

Đây là khâu quan trọng trong cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Bởi xác định vị trí đặt hộp nhử mối chính xác sẽ mang lại hiệu quả cao đồng thời không ảnh hưởng đến mỹ quan và các hoạt động, sinh hoạt trong không gian khu vực nhử mối.

diệt mối tại thanh hóa

Chú ý đặt hộp nhử mối ở những vị trí yên tĩnh và đặt ở khu vực có đường mối ra vào mùa hè, còn mùa đông thì tránh những nơi gió lạnh bởi mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm và kín gió.

 1. Phun thuốc

Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột màu nâu hồng, hoạt động theo cơ chế không diệt mối tại nơi phun thuốc mà mối sẽ ngấm thuốc dần dần về tổ mới chết và lan truyền chết cả hệ thống tổ.

diet moi thanh hóa

Với cơ chế diệt mối bằng phương pháp hóa sinh này, để đạt hiệu quả diệt mối tận gốc cao nhất yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Do đó, quá trình phun thuốc đóng vai trò quyết định. Tuyệt đối tránh những thao tác sai như đặt hộp mồi sau khi phun lấp đường về của mối hoặc không phun chặn trước để mối rút về tổ rồi mới phun thì sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Phun thuốc diệt mối tại chân công trình để phòng chống mối hiệu quả

Sau khi phun, mối bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại nên mối lính sẽ cắn những con cản đường, chúng lăn ra chết trong tổ. Lúc này, một bộ phận mối sẽ tha xác đồng đội vào một góc và chính chúng lại bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ.

diet moi trung tín

Từ trung tâm tổ mối sẽ phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài sẽ lần lượt kéo về và nhiễm bệnh. Chỉ còn thoi thóp một số mối lính và sẽ tự động chết sau 10 ngày vì không có khả năng kiếm ăn.

 1. Thu dọn và kiểm tra kết quả

Dựa vào đặc điểm trên đây để kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Khi thu dọn hiện trường và kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô và chỉ còn mối lính sống thoi thóp hoặc chết khô thì đã đạt hiệu quả theo đúng cơ chế hoạt động của cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Nếu phát hiện vẫn còn mối đi kiếm ăn thì quá trình diệt mối không đạt yêu cầu.

Hiểu được tập tính sống bầy đàn và cơ chế sinh sản của mối chúa để áp dụng hiệu quả cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh sẽ giúp bảo vệ công trình từ 3-5 năm và tiêu diệt tận gốc loài mối.

 

Diệt mối ở đâu tốt hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để lựa chọn được một địa chỉ diệt mối uy tín và chất lượng là chuyện tương đối khó khăn với mỗi khách hàng.

Diệt mối ở đâu tốt hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để lựa chọn được một địa chỉ diệt mối uy tín và chất lượng là chuyện tương đối khó khăn với mỗi khách hàng.Để là người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn những địa chỉ diệt mối tận gốc đáng tin cậy qua bạn bè, người thân giới thiệu. Hoặc có thể truy cập vào website của những công ty diệt mối uy tín, chất lượng để tìm hiểu một cách kỹ càng. Hãy chọn thương hiệu diệt mối uy tín, không nên chọn những thương hiệu qua những thông tin quảng cáo giá rẻ nhưng sau khi sử dụng thì không mang lại hiệu quả mà còn gây hại.Với những đơn vị diệt mối uy tín, họ có đầy đủ chính sách chăm sóc khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo và chế độ bảo hành dài lâu cho quá trình diệt mối.

Sau đây là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dịch vụ diệt mối tốt:

 • Thứ nhất hãy chọn thương hiệu diệt mối uy tín, việc lựa chọn được một thương hiệu uy tín là việc hết sức quan trọng quyết định mối có được diệt tận gốc và có an toàn hay không, đồng thời cho thấy sự phát triển bền vững của một thương hiệu diệt mối uy tín và chất lượng.
 • Thứ hai hãy chọn dịch vụ diệt mối chất lượng, an toàn, diệt mối chất lượng được thể hiện ở phương pháp diệt mối, cách thức tiến hành và nghiệm thu kết quả có được bền lâu không? Có gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như sức khỏe của những người xung quanh hay không?
 • Thứ ba hãy chọn dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Khi phát hiện ra nhà của bạn có mối chỉ việc ngồi nhà và gọi điện thoại cho công ty diệt mối. Đây là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Thứ tư hãy chọn dịch vụ diệt mối bảo hành dài hạn, bởi vì mối là loài côn trùng cứng đầu, sau một thời gian dài chúng sẽ xâm nhập trở lại, khách hàng nên chọn dịch vụ bảo hành dài hạn giúp diệt mối tận gốc và tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ quảng cáo diệt mối tận gốc, diệt mối bảo hành dài hạn, tuy nhiên khi khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ tốt, uy tín thì không phải khách hàng nào cũng có lựa chọn đúng. Bạn hãy đến với DIỆT TRỪ MỐI TRUNG TÍN cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc luôn mang cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chu đáo và an toàn nhất.

Với phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt trừ tận gốc mối phá hoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.Bằng năng lực chuyên môn cao, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tận tình trong công việc, chúng tôi tự tin sẽ đêm đến chó quý khách hàng một dịch vụ chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với một quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất, cam kết bảo hành có thời hạn cụ thể.Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất và uy tín nhất.

 

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phòng chống mối cho công trình xây dựng là vấn đề cần phải nghỉ đến khi công trình có nhiều vật dùng làm bằng gỗ

Xây dựng một công trình mới thì ta nên nghi ngay đến việc phòng chống mối cho công trình xây dụng. Ngay cả khi công trình của chúng ta không sử dụng trang trí gỗ trong công trình. Vì sao vậy? sẽ có câu trả lời sâu đây. Trong nhiều năm chống mối, diệt mối cho các công trình. Không it khách hàng gọi đến công ty diệt mối Thái Dương thông báo là nhà tôi bi mối và có hiện tương mối chui ra từ ổ điện. Hiện tương chập điện làm nhảy CP liên tục (Aptomat bị nhảy liên tục). Nguyên nhân là do mối làm tổ trong đường ống điện, cắn phá võ nhựa kèm theo đêm đất ẩm lên xây tổ. Sự rò rỉ diện từ đây. Dẫn đến chập diệt nhảy CP.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phòng chống mối hiệu quả nhất:

Các dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng của công ty chúng tôi thường cung cấp như:
– Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây nhà mới.
– Phòng chống mối cho công trình đang sử dung.
– Phòng chống mối cho nhà riêng.
– Phòng chống mối cho đình, chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng.
– Phòng chống mối cho quán cà phê.

Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ với TRỪ MỐI TRUNG TÍN theo thông tin sau:
Di Động: 0888.879.121 - 0916.408.121

Hướng dẫn phòng mối bằng thuốc dạng nước – Quy trình phòng chống mối dạng nước: 
(Như thuốc Lenfos 50 EC, Map Sedan 48 EC, Agenda 25 EC). Kỹ thuật phòng chống mối trong xây dựng công trình.

 1. Lần 1:Xử lý thuốc lần 1 khi đổ móng xong.
  – Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC  / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
  – Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
  – Tưới dọc theo móng nhà với tỉ lệ tưới khoản 3-5 lit dung dịch/ 1 met tới.
 2. Lần 2:Xử lý thuốc lần 2 khi vừa đầm nền xong.
  (Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)
  – Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
  – Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
  – Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.
  Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải  đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

+ Mối nhà: Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

+ Mối đất: loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

+ Mối gỗ khô: thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ. Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối là yếu tố quan trọng để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Phương án thi công tổng thể phòng chống mối công trình xây dựng bao gồm các giai đoạn:
– Lập hào hóa chất theo chiều xây dựng công trình, theo vách hầm nhằm ngăn chặn mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.
– Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên dưới lên công trình qua mặt nền.

Các bước xử lý trên nhằm tạo một vòng khép kín để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình, hoặc làm tổ trong công trình.

Quy trình phòng chống mối công trình bao gồm các giai đoạn:
1. Khảo sát thực tế công trình.
2. Lập hồ sơ dự toán thi công chi tiết theo tiến độ thi công của công trình.
3. Tiến hành thi công các giai đoạn theo tiến độ thi công.

Hóa chất sử dụng là một trong các loại sau:
– Agenda 25 EC ( Sản phẩm của Bayer – Sản xuất tại Thái Lan ).
– Lenfos 50 EC ( Sản phẩm của Hockley – Anh Quốc ).
– Sedan 48 EC ( Sản phẩm của Map Pacific Việt Nam ).

Mẹo cách phòng chống mối mọt cho đồ gỗ nhà bạn:
Mối mọt vốn rất ưa thích các loại gỗ thông, ván ép, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền sắm sửa các loại đồ gỗ đắt tiền như gỗ chắc, gỗ cẩm lai. Bạn có thể sơn một lớp vec ni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ ở nhà.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ nhưng rất công hiệu cho bạn:
– Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách điệt mối mọt hiệu quả nhất.
– Dùng chi tế tân khô, cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể hạn chế mối mọt cho tủ gỗ nhà bạn.

Cách phòng chống mối công trình xây dựng:
Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công.

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Công ty TRUNG TÍN nhận diệt mối tại Thanh Hóa :

 • Trung tâm diệt mối tại Thành phố, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Quảng Xương, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Hà Trung, Thanh Hóa
 • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại Huyện Nga Sơn, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Yên Định, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Nông Cống, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa
 • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại Huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Thạch Thành, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Như Thanh, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Huyện Như Xuân, Thanh Hóa
 • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại Huyện Thường Xuân, Thanh Hóa
 • Bán thuốc diệt mối tại Huyện Lang Chánh, Thanh Hóa
 • Công ty diệt mối tại Huyện Bá Thước, Thanh Hóa
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại Huyện Quan Hóa, Thanh Hóa
 • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
 • Trung tâm diệt mối tại Huyện Mường Lát, Thanh Hóa

 

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

CÔNG TY TRỪ MỐI TRUNG TÍN 

Trụ sở chính: Cầu Quán Nam - Quảng Thịnh - Quảng Xương -Tp Thanh Hóa

ĐT: 0888.879.121 - 0916.408.121 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121