Hotline: 0888.879.121

  • Diệt Mối

    Hiệu Quả

Diệt mối Tại Phan Thiết 0916.408.121

Công ty diệt mối Phan Thiết - Bình Thuận

Công ty diệt mối – Phòng chống mối TRUNG TÍN chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Bình Thuận, diệt trừ mối cho hộ gia đình, Nhà Máy, Công Ty, Nhà Xưởng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Dịch vụ diệt diệt mối tại nhà – Diệt mối tại Thành phố Phan Thiết.

Diệt mối tận gốc mới thu phí – Diệt mối bảo hành 1-5 năm.

Diệt mối sinh học An Toàn – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp.

 Công ty diệt mối Bình Thuận chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại (Ruồi, muỗi, kiến gián…) tại Bình Thuận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình diệt mối được áp dụng những biện pháp mới tiên tiến nhất.


Công ty diệt mối tỉnh Bình Thuận.

Quy trình diệt mối tại Bình Thuận.

Bước 1: Đặt các thiết bị hộp mồi nhử mối chuyên dụng để thu hút mối tới.

– Dùng dao cậy, xới những nơi có mối lên, sau đó đặt hộp bẫy mối chuyên dụng tại những nơi có mối, nếu mối ở trên trần hoặc trên cao thì phải làm giá cho hộp mồi nhử mối (số lượng hộp nhử sẽ do các nhân viên kỹ thuật của công ty diệt mối tính toán và tư vấn cho quý khách).

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột (PMC90).

– Khoảng 05 -10 ngày sau, cong ty diet moi sẽ cử nhân viên xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học lây nhiễm, mục đích nhằm lợi dụng những con mối thợ đi kiếm ăn đưa thuốc diệt mối sinh học về tổ, lây nhiễm cho mối chúa và đàn mối, kết quả chỉ sau vài ngày tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Công ty diệt mối Trần Đăng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Bình Thuận, diet moi Mui Ne, diệt mối ở Tp Phan Thiết, …

– Diệt mối và phòng chống mối cho các Công ty, Nhà máy, Cao ốc Văn phòng.

– Diệt mối tận gốc cho Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách ở Bình Thuận.

– Diệt trừ mối Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà riêng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

– Diệt mối tận gốc tại Bình Thuận bằng phương pháp hóa sinh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

– Xử lý nền phòng chống mối cho các công  trình xây dựng, nhà ở sắp, đang và sẽ thi công tại Bình Thuận.

– Diệt côn trùng ( Ruồi, muỗi, kiến, gián…) cho các KCN, Nhà máy, Tòa nhà Văn Phòng, Công ty, Khách sạn, hộ gia đình….tại Bình Thuận.

Nhiều năm qua Công ty diệt mối tại Phan Thiết đã giúp bảo vệ nhiều công trình xây dựng, Nhà máy, Nhà Công ty, các công trình văn hóa, nhà ở tại Bình Thuận… trước sự tấn công của mối và các loại côn trùng gây hại khác.


Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà ở thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối xông ở Bình Thuận bao gồm các bước sau:

– Khảo sát hiện trạng mối xâm hại.

– Thiết kế biện pháp phòng trừ mối.

– Thi công diệt mối tận gốc theo yêu cầu.

Nên áp dụng biện pháp phòng chống mối cánh bay trước mùa mối sinh sản hàng năm: phun thuốc diệt côn trùng định kỳ trước mùa mối sinh sản làm mối cánh không tìm nơi trú ngụ trong nhà nữa.

Quý khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối ở Bình Thuận xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Diệt Mối và Côn Trùng Trung Tín ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ Xử lý & kiểm soát phòng ngừa các côn trùng “có hại” cho tất cả quý khách hàng  Chúng tôi một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng như diệt mối mọt, muỗi, kiến gián,…. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí  GỌI NGAY: 0888.879.121.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121