Hotline: 0888.879.121

  • Diệt Mối

    Hiệu Quả

Diệt mối tại Nghệ An: 0916.408.121

Diệt mối tận gốc tại TP Vinh - Nghệ An

Diệt mối tận gốc là phải phát hiện được toàn bộ tổ mối, trong đó quan trọng là phải diệt được mối chúa, mối vua, mối non, mối thợ, mối lính, mối cách..., không cần tìm tổ mối không đào với, không phá vỡ công trình, không phun xịt thuốc tràn lan, an toàn hiệu quả .

Làm gì khi nhà chúng ta có mối?

Thông thường khi phát hiện mối khách hàng thường không tìm đến công ty diệt mối ngay mà đầu tiên là lấy thuốc xịt muỗi sẵn có hay thậm chí là mua thuốc diệt mối bên ngoài cửa hàng, xịt vào thì thấy chúng chết ngay, ta cứ nghĩ là diệt được rồi, nhưng thực ra chỉ một ít mối thợ chết thôi, không lâu sau mối lại xuất hiện chỗ khác.

 

Làm sao để diệt mối tận gốc bây giờ?

Diệt mối thành long xin giới thiệu một phương pháp thành công nhất hiện nay đó là diệt mối tận gốc bằng phương pháp lan truyền, là lợi dụng mối thợ mang thuốc chạy về tổ lây nhiễm cho mối chúa, mối non, diệt tận gốc tổ mối.... Tiêu diệt toàn bộ tổ mối, hiệu quả an toàn không độc hại, chi phí thấp.

 

Diệt mối bằng phương pháp lây truyền, kết hợp nhử mối với thuốc diệt mối tận gốc (PMC90) được thực hiện theo quy trình sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 Quý khách nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty chúng tôi.

Diệt mối thành long chúng tôi chuyên thực hiện diệt mối tận gốc cho tất  cả các loại công trình như: nhà ở, cơ quan nhà nước, công ty, nhà xưởng, nhà kho... uy tín chất lượng an toàn tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đặt biệt công ty cam kết diệt hết mối mới lấy tiền.

Giá cạnh tranh.

Bảo hành 02 – 10 năm.

 Qúy  khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi là khách hàng chọn đúng dịch vụ diệt mối tốt nhất hiện nay

Quý khách cần Diệt Mối tại Vinh - Nghệ An hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0888.879.121
Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi - Trung Đô - TP Vinh 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121