Hotline: 0888.879.121

  • Diệt Mối

    Hiệu Quả

Diệt mối tại Khánh Hòa: 0888.879.121

Công ty diệt mối tại Nha Trang

Công ty Trung Tín diệt mối tại Nha Trang  0888.879.121 chuyên diệt mối tận gốc, phòng mối mọt, diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối, phun muỗi. công ty uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh tại Nha Trang - Khánh Hòa 

Tại sao lại gọi là diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc phải được hiểu là diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được.- Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khung bao cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…

Bộ Sản Phẩm Diệt Mối Tận Gốc

Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng nước trên phạm vi cả nước.Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình và công ty.. và hiệu quả cao.

Diệt mối tận gốc hiệu quả theo phương pháp sinh học - Lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau .

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Tại những nơi xuất hiện mối đang phá hoại, đặt hoặc treo hộp nhử (treo hộp nhử đối với đường đi lại trên cao, dùng đinh đóng làm dây treo cố định hộp). Tùy vào mức độ mối ăn mà ta đặt hộp sao cho phù hợp.Đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày tùy theo thời tiết vùng miền (thời tiết lạnh thì đặt hộp nhử mối lâu hơn một tuần).

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Kiểm tra hộp nhử mối thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc pmc90 lên những con mối và lên cả miếng mồi, khi xịt thuốc chú ý không được xịt nhiều thuốc mà xịt vừa phải để mối còn quay về tổ lây nhiễm bệnh cho mối chúa và cả tổ mối, xịt thuốc xong xếp mồi nhử và cả những con mối vào hộp nhử đặt lại vị trí cũ. Như vậy mới đạt hiệu quả 100%.

Bước 3: Dọn dẹp và phun phòng chống mối

Tiến hành dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch các đường mối ăn trên tường và trên vật dụng bị mối ăn, phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch lên các nơi bị mối ăn và các nơi chưa bị mối ăn để phòng trường hợp mối bên ngoài xâm nhập vào.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:

 

- Không gây ô nhiễm môi trường;

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

- Không đào, bới tìm tổ mối...

- không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình và hoạt động của công ty, cơ quan...

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ĐT để được phục vụ tốt nhất: 0888.879.121

Website: dietmoi.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121