Hotline: 0888.879.121

 • Diệt Mối

  Hiệu Quả

Diệt mối tại Hà Tĩnh: 0394.794.327

Dịch vụ diệt mối Hà Tĩnh – Phòng chống mối công trình xây dựng.

Đơn vị diệt mối TRUNG TÍN tại Hà Tĩnh chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt trừ mối mọt bằng phương pháp sinh học, đảm bảo diệt mối tận gốc 100%, phòng ngừa mối cho nhiều năm về sau, diệt mối trong nhà an toàn không độc hại với con người, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Dịch vụ diệt mối Hà Tĩnh tốt nhất của chúng tôi với cam kết diệt hết mối 100%, giá diệt mối rẻ nhất ở Hà Tĩnh, diệt mối tại nhà bảo hành dài hạn.

Gọi: 0888.879.121 Công ty diệt mối tỉnh Hà Tĩnh.

 • Diệt mối tận gốc cho khung cửa .
 • Diệt mối tận gốc cho gác gỗ.
 • Diệt mối tận gốc cho tủ bếp.
 • Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối cho công ty, hộ dân, kho xưởng.
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng ở Hà Tĩnh.

Công ty diệt mối TRUNG TÍN (Diet moi Ha Tinh) Với kinh nghiệm diệt mối tận gốc – Phòng chống mối trên 10 năm. Dịch vụ diệt mối Hà Tĩnh chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

diet moi hà tĩnh

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TỈNH HÀ TĨNH
Ngõ 13 Xuân Diệu, Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh.
LH :0888.879.121 - 0394.794.327

Tại sao mối thích ăn gỗ?

Mối là nhóm côn trùng tiêu hóa các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung là Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà:

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

Đối với các kỹ sư diệt mối chuyên nghiệp của công ty trừ mối Đại Việt, ngoài các máy móc hiện đại chúng tôi trang bị như máy dò mối bằng rada termitrac i3, máy dò tìm mối đồng vị, các dụng cụ không thể thiếu đó là đèn pin, vít, kính lúp. Ngoài ra, cần phải nắm rõ kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học của các giống và loài mối cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong việc nhận biết và tìm ra sự phá hoại của mối ở những nơi thường thấy nhất.

Cách nhận khu vực mối hoạt động gây hại dễ nhất:

 • Dùng vật cứng gõ nhẹ vào tường hoặc vật liệu gỗ, nơi nghi ngờ có hoạt động của mối. khi gõ thấy tiếng kêu “bục, bục” là biểu hiện bên trong bị rỗng, trường hợp này cần kiểm tra xem xét kỹ hơn để phát hiện được mối.
 • Dùng dao nhọn, tuốcnơvit chọc vào gỗ cũng có thể nhận biết được tổ mối và dễ dàng tìm ra tổ mối bên trong gỗ, khi màng bảo vệ bên ngoài bị xâm phạm, một số mối lính sẽ xuất hiện, chui ra ngoài để chiến đấu với kẻ thù.

Hướng dẫn cách diệt mối đơn giản tại nhà:

Cách trị mối mọt xông trong nhà bằng dầu hỏa:

Đối với các vật liệu là gỗ, mây tre đan, bạn nên chú ý đến phòng chống mối mọt trước khi sử dụng. cách chống mối mọt là dùng chổi, cọ quét dầu DO lên bề mặt vật liệu, sau đó đem phơi ngoài trời nắng nhẹ.

Biện pháp phòng ngừa mối mọt này có ưu điểm là dễ thực hiện, giá phòng chống mối mọt rẻ, nhưng nhược điểm là để lại mùi dầu khó chịu, có thể làm mất màu sơn vật liệu.

Cách trị mọt gỗ cho vật liệu gỗ.

Với đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công có thể dùng loại thuốc diệt mọt đặc trị Cislin 2.5EC. Nếu lỗ bị khoét quá nhỏ, có thể dùng kim tiêm để phun thuốc vào bên trong. Thường phải phun 2-3 lần mới diệt mọt gỗ tận gốc được.

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà:

Tại tỉnh Hà Tĩnh, chúng tôi áp dụng quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học an toàn và được nhiều sự khen ngợi, quan tâm của các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Công ty trừ mối TRUNG TÍN cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng mối công trình, xịt thuốc diệt côn trùng, phun thuốc muỗi tại nhà, diệt chuột tại Hà Tĩnh cho hộ dân và doanh nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Tĩnh:

 • Tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh của khách hàng.
 • Khảo sát thực tế tại nơi bị mối cắn phá, gây hại.
 • Lên phương án diệt mối tận gốc và báo giá diệt mối cho khách hàng.
 • Tiến hành xử lý mối mọt theo các điều khoản của hợp đồng.
 • Nghiệm thu kết quả diệt mối và thực hiện bảo hành theo hợp đồng.

Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Tĩnh:

 • Dịch vụ diệt mối tại thành phố Hà Tĩnh.
 • diệt mối tại nhà ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
 • Trung tâm diệt mối tại thị xã Hồng Lĩnh.
 • Diệt trừ mối tại huyen Nghi Xuân, diệt moi tai Đức Thọ.
 • Xử lý mối tận gốc tại Hương Sơn, diệt mối ở Hương Khê.
 • Phòng chống mối tại Huyện Vũ Quang, chong moi tại Can Lộc.
 • Bán thuốc diệt mối tận gốc tại Lộc Hà, diet moi tai Thạch Hà, Cẩm Xuyên.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hà Tĩnh.

Công ty trừ mối TRUNG TÍN nhận diệt mối tận gốc tại nhà, xử lý chống mối nền móng, phòng chống mối công trình, diệt chuột, xịt thuốc diệt côn trùng, phun thuốc muỗi tại nhà ở Hà Tĩnh.

Liên hệ Dich vu diet moi Ha Tinh: 0888.879.121

Công ty trừ mối Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ 24/7, cả ngoài giở, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TỈNH HÀ TĨNH
Ngõ 13 Xuân Diệu, Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh.
LH :0888.879.121 - 0394.794.327

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0888.879.121